Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
a

Về chúng tôi

cà phê nguyên chất

s

BM GREEN

Phương châm hoạt động của BM Green

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chế biến từ cà phê như: Cà phê nguyên chất rang xay, cà phê rang hạt nguyên chất 100% cam kết không pha trộn.
Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại gia và bao tiêu sản phẩm.
Chúng tôi liên kết với nhiều vùng nguyên liệu, diện tích trông cà phê sạch. Đây cũng là nguyên liệu chính cho các dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất.
Với khẩu hiệu “Tận hưởng theo phong cách của bạn” chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân khách hàng sẽ có những cách thưởng thức riêng với những cảm nhận riêng đối với từng sản phẩm.
Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm, chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, doanh nghiệp chúng tôi đưa ra phương châm hoạt động: “Sức khoẻ khách hàng là trên hết”
Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác khâu thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt.

Tầm nhìn:

BM Green lấy điểm tựa là niềm tự hào dân tộc, BM Green sẽ phát triển thương hiệu cà phê nguyên chất vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của BM Green:”Làm cho hạt cà phê Việt Nam có giá trị trở lại !”

Giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi của BM Green xoay quanh: “CHẤT – SỨC – SÁNG – BỀN”

Quy trình sản xuất:

Sản phẩm cà phê nguyên chất của chúng tôi khác với nhiều loại cà phê nguyên chất khác trên địa bàn. Trong quy trình trồng trọt, sản xuất nguyên liệu, đóng gói bao bì cà phê bột thành phẩm tôi đảm bảo 6 yếu tố quan trọng sau đây:
– Nguyên chất 100% – đảm bảo không pha trộn, không phẩm màu, không phụ gia, không chất bảo quản trong cà phê bột.
– Cà phê nguyên chất phải  sạch đạt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
– Chất lượng luôn ổn định ở các mẻ rang cà phê vì được rang bằng máy rang hiện đại. Sử dụng máy rang cà phê và canh chuẩn về màu sắc. Sau đó đem xay và đưa vào sử dụng chứ không thêm bất cứ một loại hương liệu nào khác trong khi rang, cà phê nguyên liệu được rửa sạch.
– Hương vị tuyệt vời trong cà phê nguyên chất bởi chất lượng nguồn nguyên liệu, cùng kinh nghiệm và bí quyết rang, xay, truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước.
– Giá thành hợp lý trong các loại cà phê nguyên chất trên thị trường.
– Thường xuyên có các chính sách chăm sóc đại lý hấp dẫn
Với trách nhiệm của những người đã tạo ra nó, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng giọt cà phê.
Điều đó làm thức tỉnh những đam mê tưởng chừng đã ngủ quên và để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững mỗi ngày.

Tiêu chí:

Home coffee – Sản phẩm ra đời vào thập niên 80 của thế kỷ trước với tên thương hiệu là cà phê CHÂU với tiêu chí: “Sức khoẻ khách hàng là trên hết”.
Doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh mong muốn đưa những sản phẩm đặc trưng nhất, chất lượng nhất, sạch và an toàn nhất của vùng đất Tây Nguyên đến tay khách hàng.
Chúng tôi đã quyết định, lựa chọn con đường đi lên bằng sự uy tín và chất lượng hàng đầu trong từng dòng sản phẩm.

cà phê bột Home Coffee

Đặc điểm sản phẩm:

Doanh nghiệp chúng tôi đang phát triển về những dòng sản phẩm thiên về rang xay mộc với cam kết 100% nguyên chất không pha trộn.
Trong đấy dòng sản phẩm cà phê rang xay mộc chúng tôi có hai dòng chính là:
Cà phê nguyên chất rang xay mộc và cà phê hạt rang xay mộc với ba chủng loại cà phê: Culi – Robusta – Arabica từ các vùng đất tốt nhất tại khu vực Tây Nguyên.

Cảm nhận từ khách hàng

Cà phê là thứ gắn kết tinh thần mạnh mẽ nhất xuất hiện từ góc khuất vỉa hè cho đến những quán sang trọng. Tuy giống nhau về vị giác nhưng khác nhau bởi tâm hồn.

Khách hàng 3

Thời còn trẻ ba tôi thích cà phê sữa vì độ béo ngọt, về sau ba lại thích cà phê đen vì nó đắng hơn.

Khách hàng 2

Nhiều người, không chịu được vị đắng của cà phê nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cà phê bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người. Cho dù vẫn tiếp tục phải uống cà phê đắng nhưng tôi vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó.

Khách hàng 1
BẠN CÓ THẮC MẮC? HÃY ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHÚNG TÔI