Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

Tại sao cà phê nguyên chất là loại cà phê số 1?

cà phê nguyên chất

Tại sao cà phê nguyên chất là loại cà phê số 1?

Mọi người trước khi pha cà phê thường hỏi: “Cách dễ nhất để pha cà phê ngon hơn tại nhà là gì?”

Đối với tôi thì tôi luôn mua hạt cà phê nguyên chất được rang xay kỹ lưỡng – không có gì thay thế được!

Những hạt cà phê đắng, xỉn và thiu không đưa bạn đến được vị giác tận cùng của hạnh phúc. Chắc chắn là, bạn sẽ nhận được một chút năng lượng nào từ nó cả, nhưng không có gì bằng cảm giác sống động của việc thưởng thức cà phê nguyên chất có thể thực sự biến một cốc cà phê bình thường thành phi thường.

Và một khi bạn thưởng thức cà phê nguyên chất … bạn sẽ không bao giờ cưỡng lại được!!!

Cà phê nguyên chất có hương vị không thể chối từ.

Bạn đã bao giờ được uống cà phê có hương vị như quả việt quất, cam, hoa hồng, hoặc hoa nhài chưa?

Những hương vị này thực sự là hương vị do tinh dầu tự nhiên của cà phê tạo ra. Khi những hương thơm này đi vào miệng bạn qua cà phê, chúng bay lên đường mũi của bạn và não của bạn diễn giải chúng thành những hương vị phong phú trên.

Và đây là lúc mọi thứ trở nên điên rồ hơn… Cùng mình tìm hiểu nào!!!

Bạn chỉ có thể thưởng thức những hương vị vô cùng thú vị và đặc biệt này trong 1-2 tuần sau khi cà phê được rang. Các hợp chất hữu cơ bắt đầu bị phá vỡ sau hai tuần, làm cho cà phê có vị “bùn” và xỉn hơn. Và điều đó thậm chí còn tệ hơn đối với cà phê đã xay sẵn, chỉ có 20 phút để hương vị tốt nhất trong cà phê của bạn bắt đầu biến mất.

Đó là lý do tại sao mua cà phê nguyên chất là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn biến cốc cà phê hàng ngày của bạn thành một trải nghiệm đặc biệt.

Khi cà phê chất lượng cao được trồng tốt, rang kỹ, mới ra khỏi máy rang và mới xay, khả năng tạo ra hương vị có thể cao đáng kinh ngạc.

Mùi hương của các loại trái cây như dâu, xoài và bưởi bắt đầu xuất hiện. Hương hoa hồng, hoa nhài và các hương hoa ngọt ngào khác cũng phảng phất lên. Hương gỗ và đất dễ chịu. Mùi đường lên như có màu sắc sặc sỡ và chín, có vị như mật ong, đường mía hoặc đường nâu. Độ chua giòn và sảng khoái.

Nói một cách đơn giản là, cà phê nguyên chất đang bùng nổ với hương vị và mang lại trải nghiệm khó quên như trên. Đó là tất cả những gì tôi mong muốn truyền đạt cho bạn!

Cà phê nguyên chất lại là thứ tốt nhất

hình ảnh cà phê nguyên chất

Cà phê bị mất mùi như thế nào?

Khi hạt cà phê tươi được rang, hàng ngàn phản ứng hóa học diễn ra, làm thay đổi hạt cà phê nhanh chóng và đáng kể. Caramel hóa, hương thơm được lan tỏa và hương vị phát triển.

Carbon dioxide bị mắc kẹt trong cà phê bắt đầu thoát ra nhanh chóng ngay sau khi rang. Khi khí di chuyển đến bề mặt của hạt cà phê, nó sẽ đẩy một số ít lượng dầu cà phê nguyên chất theo nó. Điều này dẫn đến hai điều sau:

  1. Dầu thơm của cà phê bay hơi lúc này khi chúng ở gần bề mặt hạt cà phê hơn, có nghĩa là những mùi thơm đó sẽ bay đi nhanh hơn.

  2. Khoảng không gian trống từng chứa carbon dioxide giờ không còn ôxy để xâm nhập, khiến hạt cà phê phân hóa nhanh hơn.

Nói chung, cà phê được rang sẽ giữ độ nguyên chất cao nhất chỉ trong khoảng hai tuần. Cà phê được đóng gói kỹ có thể giữ ôxy trong hạt cà phê trong khi thải CO2 ra ngoài, nhưng ngay sau khi bạn mở túi đó, quá trình ôxy hóa sẽ bắt đầu.

Vậy thì nên chọn Cà phê đã mất mùi hương và chỉ còn vị hay cà phê nguyên chất?

Sự lựa chọn là của bạn: bạn sẽ dành thêm thời gian để tìm ra ly cà phê nguyên chất nhất mà bạn có thể uống, hay bạn sẽ trở lại thói quen cũlà uống cà phê pha sẵn?

Nếu bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm thư cà phê tốt nhất, bạn cần đảm bảo rằng loại cà phê mà bạn mua phải càng nguyên chất càng tốt nhé.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn nơi có loại cà phê tốt nhất để thưởng thức độ tươi và nguyên chất của nó tại Home Coffee. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng nếu muốn tìm tới hương vị đúng của cà phê nguyên chất.

Tuy sự nguyên chất không phải là thứ duy nhất doanh nghiệp cố gắng đem lại. Hạt cà phê của doanh nghiệp Home Coffee còn chứa cả tình yêu thương và sự tận tụy trong từng hạt cà phê.

Ký tên: Người chia sẻ 

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị hơn tại: Cà phê Buổi sáng

Tham gia chương trình khuyến mãi tại đây

 

Bình Luận

Đăng bình luận