Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

Hướng dẫn 1 số cách bằng máy pha cà phê ”NGON CỰC ĐỈNH”

capuchino1

Hướng dẫn 1 số cách bằng máy pha cà phê ”NGON CỰC ĐỈNH”

1 số cách pha cà phê bằng máy ”NGON”

1. Cách Pha Capuchino bằng máy pha cà phê

capuchino

Máy pha cà phê mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt là dưới tác dụng của áp suất và nhiệt độ, máy sẽ chiết xuất được đầy đủ hương vị của hạt cà phê, vừa đồng nhất vừa chuẩn vị. máy pha cà phê
Trong đó pha Espresso là bước pha chế đơn giản nhất. Đầu tiên là lớp Espresso có vị đắng kèm chút độ chua. Tiếp theo là lớp sữa nóng trung hòa vị. Và trên cùng là tầng sữa sủi bọt có tác dụng giữ nhiệt và độ thơm của hai thành phần ở phía dưới. Để cho tròn vị hơn thì người ta thường rắc lên bề mặt tách Capuchino một ít bột cacao hoặc quế theo khẩu vị.
  • may-pha-capheChuẩn bị nguyên liệu:
  • Chuẩn bị 7 – 9g bột cafe có độ mịn tiêu chuẩn. máy pha cà phê
  • Sữa tươi thanh trùng: 60ml
  • Bột ca cao hoặc bột quế: 3grê máy pha cà ph
  • Lưu ý rằng cần phải dùng bột cafe mộc, không tẩm ướp hương liệu để không làm tắc máy máy pha cà phê
  • Cách thực hiện: máy pha cà phê
  • Bước 1: Khởi động máy: Bạn cần khởi động máy trước khi pha từ 10 – 30 phút để làm nóng nước trong nồi hơi. Lưu ý nhìn kim chỉ nhiệt ở mức 85 – 92 độ C, áp suất khoảng 8.3 – 9.3 bar là được. máy pha cà phê
  • Bước 2: Cho 7 – 9g bột cafe vào tay cầm, gạt nhẹ để cafe phẳng bề mặt sau đó dùng tamper để nén cafe với lực vừa phải. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là khi dùng lực nén cần chú ý tamper, cùi chỏ và cổ tay thẳng hàng với nhau. Sau khi nén cafe thì cần lau sạch phần bột cafe dư trên thành. máy pha cà phê
  • Bước 3: Làm sạch họng pha: Bật xả nước khoảng 3 – 5s để làm sạch họng pha, ổn định nước sau đó mới lắp tay cầm vào máy.  

mayphacafe

  • Bước 4: Chờ chiết xuất cafe: Đặt tách cafe dưới máy, bật khởi động máy và chờ máy chiết xuất cafe ra cốc. Một shot Espresso 30 – 35 ml sẽ mất khoảng 20 – 30 giây thời gian chảy.
  • Bước 5: Dùng lớp bọt đã đánh được để tạo hình: Nghiêng ca bọt sữa và đổ nhẹ nhàng để tạo hình cho ly Cappuccino.

2. Cách pha cà phê sữa đá ngon bằng máy

ca phe suaSở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng, cafe trở thành thức uống không thể thiếu của nhiều người vào mỗi sáng, đặc biệt là khi tiết trời oi ả, được thưởng thức một cốc cafe sữa đá là một điều tuyệt vời. Thức uống nước được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi sự thơm ngon và béo ngậy kết hợp với sự mát lạnh của đá. Bạn cũng có thể tự pha cho mình cốc cafe như vậy tại nhà theo cách mà Home Coffee chia sẻ dưới đây nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Bột cafe xay mịn: 7 – 9g
  • Sữa đặc: 2 thìa cafe
  • Đá viên

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Thực hiện quy trình pha một shot Espresso 30 – 35ml như bước 1.
  • Bước 2: Cho 2 thìa sữa đặc vào, hoặc thêm giảm tùy theo khẩu vị rồi khuấy đều tay.
  • Bước 3: Chờ cafe nguội bớt, hoặc cho ly cà phê vào tủ lạnh khoảng 1 – 2 phút rồi mới cho đá vào và thưởng thức. Bởi pha bằng cách này cafe sẽ ở khoảng 90 độ C, nếu cho đá vào ngay sẽ dễ bị tan, làm mất vị của cafe nguyên chất.  

caphesuada

  1. Quy trình pha chế bằng máy khép kín và có sẵn nên chắc chắn sẽ đảm bảo được hương vị đồng đều hơn so với cách pha chế khác như pha bằng phin.
  2. Thưởng thức cà phê mỗi ngày để giúp tinh thần thoải mái vào mỗi buổi sáng. Hy vọng với chia sẻ và hướng dẫn pha cafe sữa đá trên đây của Home Coffee sẽ giúp bạn có thể tận hưởng được ly cà phê tại nhà theo ý thích mà vẫn ngon đúng vị. Chúc các bạn thành công thực hiện các cách pha chế đồ uống này nhé! máy pha cà phê
  3. Và đây các sản phẩm cà phê sạch nguyên chất tại BM-GREEN

Và đây là 1 số sản phẩm cà phê bột nguyên chất của BM GREEN

1. CÀ PHÊ BỘT SINCE 1988

  • SINCE 1988 là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.
  • SINCE 1988 là dòng sản phẩm hương vị độc đáo có công thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước.

2. CÀ PHÊ BỘT PURE

  • PURE là sản phẩm bán chạy của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.
  • PURE rất phù hợp cho pha máy, khách hàng thường xuyên là các quán cà phê có tiềgs tại Buôn Ma Thuột.

3. RIP COFFEE (CÀ PHÊ PHIN GIẤY)

  • DRIP là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.
  • Ngoài hương vị độc đáo, hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi đội ngũ kỹ thuật của Home Coffee còn tìm đến những vùng nguyên liệu tốt nhất, chon những hạt ngon nhất ủ men theo phương pháp thủ công mà những người Pháp đã truyền lại cho các bận cha ông từ những năm 30 của thế kỹ trước.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết pha cà phê phin giấy đúng cách hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với Home Coffee qua 

Fanpage – HomeCoffee

Email – bmgreencoltd@gmail.com

HotLine – 097 158 44 58

150 Hoàng Hoa Thám, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 

Đăng bình luận

Contact Me on Zalo