Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

HomeCoffee – Cà phê buổi sáng – phần 2 cà phê ban mê

HomeCoffee - Cà phê buổi sáng - phần 2 Cà phê ban mê

HomeCoffee – Cà phê buổi sáng – phần 2 cà phê ban mê

ly Cà phê Ban mê và những câu chuyện xung quanh nó

đi 1 vòng quanh thủ phủ cà phê ban mê thuật thì không khó để bắt gặp người dân nơi đây đang nhâm nhi ly cà phê buổi sáng từ các quán vỉa hè bình dân cho đến các quán cà phê chanh xả dọc các cung đường lớn tại ban mê. Bữa sáng có thể bỏ qua chứ 1 tách cà phê cùng với bạn bè thì không thể thiếu vào mỗi buổi sáng, vì vậy đã tạo ra 1 vài thói quen xấu cũng như văn hóa cà phê ban mê không được lành mạnh. Điều này làm HomeCoffee nhớ đến một bài học trong cuốn Tony – Cà phê buổi sáng, và hơm nay để Homecoffee để cho các bạn 1 câu chuyện đó để nhâm nhi ly cà phê ban mê nhé.

HomeCoffee - Cà phê buổi sáng - phần 2 Cà phê ban mê

HomeCoffee – Cà phê buổi sáng – phần 2 Cà phê ban mê

Cậu lao vào tập thể dục, học ngoại ngữ, học lịch sử, địa lý, nghe nhạc tiếng Anh. Và chưa bao giờ có cái gì truyền cảm hứng cho cậu đến vậy. Mỗi sáng thức dậy lồng ngực lại đầy khí trời của một ngày mới và tinh thần tràn đầy năng lượng. Cậu lại lao vào học tập, rèn luyện, say mê. 

Nhiều bạn trẻ bây giờ dành phần lớn thời gian của mình để sống ảo, chơi game, nhậu nhẹt, cà phê với bạn bè. Họ quên mất những mối quan hệ thực tế, quên đi ý nghĩa của cuộc sống thực. Vì vậy Tony đã đưa ra nhiều tấm gương sống lành mạnh để thức tỉnh họ. Nhằm lôi kéo học về từ những thế giới huyền ảo không lành mạnh, trở về với thực tại tươi sáng và nhiều cơ hội

Có một cậu học sinh ở Quảng Bình gửi thư cho Tony chia sẻ rằng sau khi được cô giáo kể cho nghe “Chuyện ở West Poin” cậu chợt bừng tỉnh. Cậu thề sẽ từ bỏ hoàn toàn việc chơi game và mọi sự lười biếng cố hữu. Cậu lao vào tập thể dục, học ngoại ngữ, học lịch sử, địa lý, nghe nhạc tiếng Anh. Và chưa bao giờ có cái gì truyền cảm hứng cho cậu đến vậy. Mỗi sáng thức dậy lồng ngực lại đầy khí trời của một ngày mới và tinh thần tràn đầy năng lượng. Cậu lại lao vào học tập, rèn luyện, say mê.

 

Tony khẳng định một dân tộc hùng cường sẽ bắt đầu bằng những học sinh khỏe mạnh và thông tuệ. Đất nước hóa rồng, hãy kiêu hãnh là một hồng cầu, đừng là khúc ruột thừa của con rồng ấy. Vì thế ngay bay giờ hãy đến các trung tâm ngoại ngữ để học. Hãy ra các nhà sách mua sách về đọc. Hãy đến các trung tâm thể dục thể thao để ghi danh tập võ, cầu lông, khiêu vũ…Một ngày chỉ cần online 30 phút là đủ.

Bạn muốn mình thành ai thì tự bạn phải quyết định. Mỗi chúng ta chỉ có một quỹ thời gian ít ỏi để xây dựng nền móng cho ngôi nhà của mình. Thành cao ốc chọc trời hay nhà tranh xiêu vẹo thì tùy bản thân quyết định ngày hôm nay. Nếu để tới ngày mai, bạn đã bị mất đi một ngày vô nghĩa, và có khi sẽ không bao giờ làm được điều gì. cà phê ban mê

nếu các bạn muốn biết thêm nhiều bài học hay của Tony – cà phê buổi sáng thì có thể liên hệ mình hoặc muốn đọc lại phần 1 thì link ở đây

Đăng bình luận