Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

Cà phê bột nguyên chất ngon 1 ở Buôn Ma Thuột – HOME COFFEE

Quán cà phê ngon BMT

Cà phê bột nguyên chất ngon 1 ở Buôn Ma Thuột – HOME COFFEE

Phương châm hoạt động của BM GREEN

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chế biến từ cà phê như: Cà phê bột rang xay nguyên chất, cà phê rang hạt nguyên chất 100% cam kết không pha trộn. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại gia và bao tiêu sản phẩm. Chúng tôi liên kết với nhiều vùng nguyên liệu, diện tích trông cà phê sạch. Đây cũng là nguyên liệu chính cho các dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất. Với khẩu hiệu “Tận hưởng theo phong cách của bạn” chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân khách hàng sẽ có những cách thưởng thức riêng với những cảm nhận riêng đối với từng sản phẩm.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm, chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, doanh nghiệp chúng tôi đưa ra phương châm hoạt động: “Sức khoẻ khách hàng là trên hết” Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác khâu thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt.

Cà phê bột pha phin / pha máy của BM GREEN

CÀ PHÊ BỘT SINCE 1988

Thông tin sản phẩm

CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT SINCE 1988 GÓI 500 GRAM

Cà phê bột BMT - Cà phê bột SINCE 1988 - Cà phê pha phin

Cà phê bột BMT – Cà phê bột SINCE 1988 – Cà phê pha phin

SINCE 1988 của Home Coffee là dòng sản phẩm hương vị độc đáo có công thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước. SINCE 1988 có sự kết hợp hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

SINCE 1988 là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.

SINCE 1988 là dòng sản phẩm hương vị độc đáo có công thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước.

Gía bán : 69.900 đồng GÓI 500 GRAM  ( BẤM VÀO ĐỂ MUA NGAY )

 

CÀ PHÊ BỘT PURE

Thông tin sản phẩm

GÓI CÀ PHÊ BỘT PURE 500 GRAM

cà phê bột bmt - Cà phê pha phin - BM GREEN

cà phê bột bmt – Cà phê pha phin – BM GREEN

PURE là sản phẩm cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi phù hợp cho pha máy.

PURE là sản phẩm bán chạy của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee. PURE rất phù hợp cho pha máy, khách hàng thường xuyên là các quán coffee có tiếng tại Buôn Ma Thuột.

Dòng cà phê PURE được làm từ cà phê sạch, 100% tự nhiên là ưu điểm của tất cả sản phẩm mang tên thương hiệu của Home Coffe. Hạt caffe nuôi trồng từ vùng đồi vúi Tây Nguyên, qua sự chọn lọc tỉ mỉ, công phu, cùng bí quyết rang xay mới lạ và độc đáo, các sản phẩm Coffee Bột của Home Coffee đều gần gũi với con người, thiên nhiên và môi trường.

Cà phê bột nguyên chất PURE

Cà phê bột nguyên chất PURE

Được mệnh danh là vùng đất đỏ Bazan Tây Nguyên không chỉ mang đậm bản sác vắn hoá dân tộc Việt Nam, mà còn biết đến là vùng đất màu mõ phì nhiêu ở vùng cà phê Buôn Ma Thuột.

Không những thế, khí hậu nơi đây ôn hào, mát mẻ của những dãy núi vùng cao lân cận, là điều kiện tiên quyết để tạo nên những hạt caffe Robusta, Culi và Arabica thơm ngon, chất lượng và hảo hạng. Được chắt lọc, lựa chọn khắt khe từ các nông trại caffe sạch, được tinh chế bằng phương pháp rang xay đặc biệt. Từ đó HomeCoffee đã tạo ra đặc sản Caffe PURE, Cà phê Ban Mê – Đê mê từng khoảnh khắc!

Gía bán : 79.900 đồng / GÓI 500 GRAM ( BẤM VÀO ĐỂ MUA NGAY )

CÀ PHÊ BỘT F2C

Thông tin sản phẩm

CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT F2C gói 500 GRAM

F2C là sản phẩm cho dòng Cao cấp kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

F2C là sản phẩm cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi. Nguyên liệu chế biên được quản lý và kiểm soát hết sức chặt chẻ theo quy trình của Công ty. F2C (Farm to Cup) nói lên tính chuyên nghiệp, an toàn và bảo vệ người tiêu dùng từ khi sản phẩm còn ngoài đồng…..

cà phê

Gía bán : 99.900 đồng / GÓI 500 GRAM ( BẤM VÀO ĐỂ MUA NGAY

Cà phê bột và cách nhận biết cà phê nguyên chất ( XEM TẠI ĐÂY

CÀ PHÊ ( Cafe BỘT CAO CẤP ) LUXURY

Thông tin sản phẩm cà phê bột pha phin

CÀ PHÊ BỘT CAO CẤP  LUXURY gói 500 GRAM

LUXURY là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Home Coffee kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

LUXURY là sản phẩm cao nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.

cafe bột cao cấp - cà phê bột nguyên chất LUXURY

cafe bột cao cấp – cà phê bột nguyên chất LUXURY

Ngoài hương vị độc đáo, hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi đội ngũ kỹ thuật của Home Coffee còn tìm đến những vùng nguyên liệu tốt nhất, chon những hạt ngon nhất ủ men theo phương pháp thủ công mà những người Pháp đã truyền lại cho các bận cha ông từ những năm 30 của thế kỹ trước.

Gía bán : 119.900 đồng / GÓI 500 GRAM ( BẤM VÀO ĐỂ MUA NGAY

HÉ LỘ 6 LỢI ÍCH ÍT AI BIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA CÀ PHÊ BỘT BMT ( XEM TẠI ĐÂY )

———————————–
  NẾU BẠN CŨNG THÍCH CÀ PHÊ BỘT BMT – CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT ,HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI , NIỀM TIN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ KIM CHỈ NAM MÀ CHÚNG TÔI LUÔN HƯỚNG ĐẾN..!!
HOME COFFEE – Tinh hoa cội nguồn
-Hotline : 097 158 44 58
-Địa chỉ: 150 Hoàng Hoa Thám, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 

Đăng bình luận