Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

 • No products in the cart.
f

Cà phê bột Espresso hòa tan và 1 số thông tin

Cà phê nguyên chất ĐẮK LẮK

Cà phê bột Espresso hòa tan và 1 số thông tin

Bột cà phê espresso hòa tan là cà phê espresso hốn hợp đã được tách nước thành bột. Để pha cà phê espresso, bạn chỉ cần cho nước sôi vào cà phê bột.

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng cà phê bột espresso hòa tan để pha hàng ngày, vì nó sẽ cho ra một tách cà phê ít hương vị hơn so với cà phê espresso tươi.

Tuy nhiên, bột cà phê espresso hòa tan là một loại cà phê bột tiện lợi khi làm bánh.

Bởi vì bột có thể được bù nước bằng bất kỳ loại chất lỏng nào, bạn có thể sử dụng bột espresso hòa tan để thêm hương vị cà phê vào công thức của bạn.

Một lượng nhỏ bột cà phê espresso hòa tan sẽ làm tăng hương vị sô cô la trong bánh hạnh nhân, bánh ngọt và bánh quy mà không làm tăng thêm hương vị cà phê.

Thêm nhiều bột espresso hòa tan cũng sẽ làm tăng hương vị cà phê.

Bột cà phê espresso hòa tan vẫn giữ được caffein ngay cả khi bạn nấu hoặc nướng với nó, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng loại đã khử caffein nếu bạn không muốn có caffein trong bánh của bạn.

Cà phê bột Espresso hòa tan

Cà phê bột Espresso hòa tan

Một số câu hỏi về cà phê bột Espresso hòa tan.

Cà phê espresso hòa tan có giống cà phê xay không?

Một quan niệm sai lầm phổ biến cho rằng bột espresso hòa tan là hạt cà phê được xay mịn, điều này không đúng và hai sản phẩm không thể thay thế cho nhau.

Tôi có thể thay thế bột cà phê espresso hòa tan cho cà phê hòa tan không?

Bột espresso hòa tan có hương vị đậm hơn cà phê hòa tan thông thường.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bột espresso hòa tan, bạn có thể thay thế bằng bột cà phê hòa tan với số lượng tương đương.

Tôi có thể thay thế cà phê espresso đã pha bằng cà phê bột hòa tan không?

Bạn không nên thay thế cà phê espresso đã pha bằng bột cà phê espresso ngay lập tức, đặc biệt là trong các công thức làm bánh, vì bạn sẽ không biết chất lỏng thêm vào sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công thức.

Trên đây là một vài mẹo mà bạn có thể biết với cà phê bột, và sau đây mình xin quảng cáo một chút về doanh nghiệp BM Green – Home Coffee.

HOMECOFFEE – QUÁN CÓ CÀ PHÊ BỘT NGON NHẤT TẠI BUÔN MA THUỘT

Home Coffee Là một thương hiệu cà phê đích thực. Sản phẩm ra đời vào thập niên 80 của thế kỷ trước với tên thương hiệu là Cà phê CHÂU với phương châm: “Sức khỏe khách hàng là trên hết”.

Doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh đưa những sản phẩm đặc trưng nhất, chất lượng nhất, sạch và an toàn nhất của vùng đất Tây Nguyên đến tay khách hàng.

Được tuyển chọn từ 100% trái cà phê tươi chín mọng, lên men tự nhiên. Phơi trên giàn phơi theo quy trình chế biến khép kín trực tiếp từ nông trại; hạt cà phê sau khi chế biến được rang trên máy rang sử dụng công nghệ khí nóng “Hot Air Roasting” mới nhất bởi thợ rang lành nghề và giàu tâm huyết.

Home coffee nỗ lực không ngừng để đem đến cho những tín đồ yêu cà phê những trải nghiệm thú vị bên cạnh ly cà phê tuyệt hảo mang đậm dấu ấn từng vùng trồng cà phê đặc trưng của Việt nam.

Cà phê bột Espresso hòa tan

Cà phê bột Espresso hòa tan

1 số cách sử dụng lại bã bột cà phê

Ký tên: Người chia sẻ

Xem thêm sản phẩm cà phê của chúng tôi tại đây.

Xem thêm chương trình khuyến mãi và mini game của chúng tôi tại đây.


                  

Đăng bình luận