Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

bột cà phê và 1 số cách sử dụng lại

bột cà phê và 1 số cách sử dụng lại

bột cà phê và 1 số cách sử dụng lại

Một nguyên tắc của cuộc sống là chiết xuất tất cả những gì tốt đẹp nhất có thể có từ một nguyên liệu và cũng như vậy với bột cà phê còn sót lại mà bạn thường pha hằng ngày còn sót lại thực sự có rất nhiều công dụng không ngờ.

Hương thơm mạnh mẽ của cà phê phin mới pha đảm bảo bạn sẽ có khởi đầu ngày mới thật tốt.

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng phần bột cà phê còn thừa lại chưa?

Cà phê phin được biết đến với hương vị đậm đà và chân thực.

Sau khi chuẩn bị pha, phần bột còn sót lại có thể được sử dụng để pha một tách cà phê khác hoặc nếu bạn muốn sáng tạo, thì đây là một số cách khác nè.

MỘT SỐ CÁCH SÁNG TẠO VỚI BỘT CÀ PHÊ.

Thêm phần cà phê bột còn sót lại vào bột yến mạch của bạn và biến bữa sáng nhàm chán trở nên ngon miệng.

1 số cách sử dụng lại bã bột cà phê

1 số cách sử dụng lại bã bột cà phê

Bột cà phê là chất tẩy da chết tuyệt vời và có thể được sử dụng để tẩy tế bào chết cho chân, cơ thể hoặc mặt của bạn.

Hay là dùng phần bã cà phê bột đó để bón cho cây nhà bạn chẳng hạn. Tất cả những gì bạn cần làm là trộn nó vào trong chậu cây và xem cây của bạn phát triển tốt hơn đó.

Bạn thực sự có thể sử dụng nó để làm sạch đồ dùng dính dầu mỡ. Chỉ cần chà xát bề mặt với cà phê bột còn sót lại và để trong vài phút trước khi rửa lần nữa.

Cà phê phin được biết đến với hương thơm và bạn có thể sử dụng nó như một chất làm tươi. Bảo quản nó trong một cái bát bỏ trong tủ lạnh của bạn hoặc trong một góc nhà.

1 số cách sử dụng lại bã bột cà phê

1 số cách sử dụng lại bã bột cà phê

Bột cà phê rất độc đối với côn trùng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để xua đuổi bọ ở ban công hoặc trên ngưỡng cửa sổ.

Nó có thể được sử dụng để sửa chữa đồ đạc cũ bị trầy xước. Đầu tiên, tạo hỗn hợp đặc với bã cà phê đã qua sử dụng và nước, sau đó dùng bông gòn hoặc tăm bông chà xát hỗn hợp lên bề mặt bị trầy.

Để yên trong 5 đến 10 phút và sau đó lau sạch bằng vải bông.

Bạn sẽ ngạc nhiên với bề mặt với sự sáng bóng không thể ngờ.

Trên đây là một vài mẹo mà bạn có thể biết với cà phê bột, và sau đây mình xin quảng cáo một chút về doanh nghiệp BM Green – Home Coffee.

HOMECOFFEE – QUÁN CÓ BỘT CÀ PHÊ NGON NHẤT TẠI BUÔN MA THUỘT

Home Coffee Là một thương hiệu cà phê đích thực. Sản phẩm ra đời vào thập niên 80 của thế kỷ trước với tên thương hiệu là Cà phê CHÂU với phương châm: “Sức khỏe khách hàng là trên hết”.

Doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh đưa những sản phẩm đặc trưng nhất, chất lượng nhất, sạch và an toàn nhất của vùng đất Tây Nguyên đến tay khách hàng.

Được tuyển chọn từ 100% trái cà phê tươi chín mọng, lên men tự nhiên. Phơi trên giàn phơi theo quy trình chế biến khép kín trực tiếp từ nông trại; hạt cà phê sau khi chế biến được rang trên máy rang sử dụng công nghệ khí nóng “Hot Air Roasting” mới nhất bởi thợ rang lành nghề và giàu tâm huyết.

Home coffee nỗ lực không ngừng để đem đến cho những tín đồ yêu cà phê những trải nghiệm thú vị bên cạnh ly cà phê tuyệt hảo mang đậm dấu ấn từng vùng trồng cà phê đặc trưng của Việt nam.

1 số cách sử dụng lại bã bột cà phê

1 số cách sử dụng lại bã bột cà phê

Ký tên: Người chia sẻ

Xem thêm sản phẩm cà phê của chúng tôi tại đây.

Xem thêm chương trình khuyến mãi và mini game của chúng tôi tại đây.

 

Đăng bình luận