Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

1 Số lí do nên sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp 2021?

logo

1 Số lí do nên sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp 2021?

1số lí do nên sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp 2021?

Nhu cầu thưởng thức cà phê của người Việt ngày càng tinh tế, kéo theo đó là các dụng cụ pha chế cà phê và máy pha cà phê chuyên nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Trong đó máy pha chuyên nghiệp là thiết bị không thể thiếu được tại những cửa hàng cà phê chuyên nghiệp với tách cà phê thơm ngon, tròn vị.

1.Công dụng của máy pha cà phê chuyên nghiệp đối với trong cuộc sống

Sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí:

Tại sao ư? Đơn giản thôi, với một chiếc máy pha chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng có được một ly cà phê thơm ngon chỉ với vài thao tác đơn giản. Thay vì ngồi chờ một tách cà phê phin từ 10 – 15 phút, bạn chỉ cần khoảng 3 phút chờ đợi để thưởng thức một ly cà phê hoàn hảo. Đặc biệt tại những cửa hàng cà phê, những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp này sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực khi chúng sẽ giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, năng suất hơn và tất nhiên là lợi nhuận thu về sẽ lớn hơn.

Cà phê bột Buôn Ma Thuột

Cà phê bột Buôn Ma Thuột

Đơn giản trong quá trình sử dụng:

Các máy pha cà phê chuyên nghiệp đều được lập trình sẵn chế độ pha cà phê tự động, cho phép barista chiết xuất được tách cà phê chất lượng hoàn hảo giống nhau 100%. Tuy nhiên barista chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tự mình lập trình công thức chiết xuất riêng để có được tách cà phê với hương vị độc đáo hơn.

Đảm bảo về chất lượng:
cà phê buôn ma thuột

cà phê buôn ma thuột

Nhờ chương trình lập trình sẵn, khi sử dụng máy pha cà phê cho dù là barista giàu kinh nghiệm hay vừa vào nghề đều chiết xuất được tách cà phê thơm ngon, tròn vị. Ưu điểm này rất thích hợp với những cửa hàng cà phê quy mô vừa và nhỏ khi barista không có nhiều kinh nghiệm pha chế.

2.Tại sao nên lựa chọn máy pha cà phê chuyên nghiệp đến từ thương hiệu BM Green?

may-pha-caphe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng cung cấp các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp khác nhau, vậy tại sao quý khách hàng nên lựa chọn thương hiệu máy pha cà phê của BM Green?

Thứ nhất, những chiếc máy pha cà phê của chúng tôi đều được tuyển chọn từ những đối tác tin cậy, có uy tín và chất lượng trên thị trường về hiệu suất, công dụng và sự đa dạng của sản phẩm.

Thứ hai, để có thể chế biến ra một ly cà phê thơm ngon hảo hạng thì cần phải dựa trên một số những yếu tố cơ bản như: Độ tươi của hạt cà phê, độ xay vừa phải, nén với một lực chính xác, ở nhiệt độ nước phù hợp, với áp suất ổn định… – Do đó, để có thể làm nên được chất lượng của tách cà phê thì tay nghề của người rang cà phê cũng như độ pha chế chính xác của những chiếc máy là điều vô cùng quan trọng.

Thứ ba, dòng sản phẩm máy pha cà phê của Phadincoffee đều được lựa chọn một cách khắt khe, nghiêm ngặt dựa vào các tiêu chí cấu tạo, tính năng kỹ thuật, công suất, kiểu dáng, độ bền và giá cả theo từng phân khúc.

Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành pha chế cũng như cung cấp các dòng sản phẩm pha chế, kiểm định chất lượng cà phê, dòng sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp của Phadincoffee luôn đứng đầu về chất lượng và giá trị sử dụng.

Tác giả: NTAN

Đăng bình luận